Câu chuyện chữa bệnh xương khớp từ nấm Linh Chi

Câu chuyện chữa bệnh xương khớp từ nấm Linh Chi

Câu chuyện về người đau xương khớp được chữa trị bằng nấm Linh Chi

Bác Mạnh 52 tuổi ở Nghệ An kể về câu chuyên bị đau khớp của mình tâm sự như sau: Tôi bị đau khớp vào năm 45 tuổi,  Nguyên nhân là do một vụ tai nạn gây ra, tuy tôi không bị chấn thương nặng nhưng phần đầu gối của tôi bác sĩ chẩn đoán là bị trật xương khớp, và bị gãy phần sụn xương đầu gối. Sau khi điều trị được một thời gian tuy bệnh của tôi đã được chữa trị nhưng khi thời tiết thay đổi hay mùa đông lạnh, tôi vẫn phải gánh chịu những cơn đau từ khớp đầu gối, mà  nhiều lúc tôi phải dùng tới những viên thuốc giảm đau nguy hiểm. Tôi lại đến bệnh viện khám lại, bác sĩ kê đơn và tôi tiếp tục điều trị. Cũng như lần trước, triệu chứng của tôi giảm, cơn đau dịu đi. Tôi kiên trì dùng thuốc. Rút kinh nghiệm lần trước, sau khi sử dụng hết liệu trình, tôi tiếp tục tới bệnh viện khám lại. Bác sĩ tiếp tục kê đơn thuốc cho tôi về nhà điều trị. Nhưng sau khi uống hết thuốc tôi lại bị đau lại như bình thường.

Sau những viên thuốc tây y đó, tôi đã tìm đến và khám tiếp ở các viện lớn để chữa trị nhưng đau khớp của tôi khi trời trở lạnh vẫn không hề thuyên giảm, Những bài tập thể thao có tính vận động mạnh hoàn toàn tôi không thể tham gia được. Hằng ngày tôi vẫn tuân thủ lời bác sĩ với những bài tập luyện nhẹ nhàng và chế độ ăn uồng chỉ dành cho bệnh khớp nên bệnh khớp của tôi đã có phần cải thiện. 

Vào một ngày nọ tôi cũng lên web tìm kiếm thông tin về cách điều trị bệnh khớp, tôi thấy người ta quảng cáo về Nấm Linh Hàn Quốc hiệu quả trong việc làm giảm đau khớp. Tham khảo ý kiến của một số người đi trước tôi đã đặt mua 1kg nấm Linh Chi Hàn Quốc. Tôi đã thấy sự thay đổi trong cơ thể mình sau 3 tháng uống nước đều đặn, tôi không thấy đau nhức dữ dội  như trước đây nữa, hiện tượng sưng tấy cũng thuyên giảm. Ngoài ra tình trạng mất ngủ của tôi đã không còn, tôi ăn ngon và ngủ sâu hơn. 

zalo