GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty

★ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Tân Nam Phong là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm Nhân Sâm - Nấm Linh Chi - Đông Trùng Hạ Thảo Nhập Khẩu từ Hàn Quốc.

★ Được thành lập từ năm 2011. Với mục tiêu phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng hệ thống showroom bán hàng trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

★ Với Phương Châm: Chất lượng là số 1. Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín thương hiệu đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng được nhập khẩu chính hãng.

 

★ Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh:

✧ Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực thực phẩm bổ dưỡng.

✧ Để phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, tiện lợi hơn. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời luôn đặt cho mình sứ mệnh mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

★  Thông Tin Công Ty:

✧ Tên công ty: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại Tân Nam Phong 

✧ Tên tiếng Anh: Tan Nam Phong Import Export - Tranding CO., LTD

✧ Trụ sở: Số 23/43 đường Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

✧ Mã số thuế: 0105261778

✧ Giấy phép kinh doanh số: 0105261778 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/04/2011

✧ Số tài khoản: 170014851016630 tại Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EXIMBANK)

★ Hệ Thống Cửa Hàng Của Công Ty Tân Nam Phong TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại Tân Nam Phong

✧ Hà Nội : Số 43 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy

✧ TP. HCM: Số 352/3 Phạm Hùng, phường 5, Quận 8

zalo