Món quà trân quý cao cấp - Nấm linh chi thượng hoàng

Món Quà Trân Quý Cao Cấp - Nấm Linh Chi Thượng Hoàng

 

Món Quà Trân Quý Cao Cấp - Nấm Linh Chi Thượng Hoàng

Cho đến nay, rất nhiều người biết tới nấm linh chi và tác dụng của chúng. Tuy nhiên, nấm linh chi lại chia thành rất nhiều loại, và công dụng của những loại nấm đó đều có sự khác nhau. Và nấm linh chi thượng hoàng (hay còn gọi là nấm thượng hoàng, nấm Tiến vua, nấm Hoàng Sơn) chính là loại nấm cao cấp và quý hiếm nhất trong số các loại nấm linh chi. Hãy cùng Ginseng Plaza tìm hiểu nhé.

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng là gì?

Nấm thượng hoàng vàng là một trong những loại nấm cực kỳ quý hiếm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại nấm linh chi thường hay mọc trên cây dâu tằm và đã được các nhà nghiên cứu chứng minh về tác dụng phòng ngừa các khối u ở trên da hay các tế bào ung thư phổi hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Loại nấm này được sử dụng cho hầu hết tất cả mọi người và gần như không có tác dụng phụ để lại.

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng vô cùng quý hiếm

Đây là loài nấm đã hóa gỗ, trải qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau sẽ chồng lên lớp thụ tầng ở năm trước. Nấm Thượng Hoàng  thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng cực kỳ nguy hiểm là rừng sâu hay các ngọn núi cao hiểm trở, đặc biệt là nấm thường hay mọc ở các khu rừng nguyên sinh. Độ tuổi của nấm có khi lên đến cả vài chục năm. Trên thế giới cũng mới chỉ có 2 nước trồng được loài nấm này là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng đến sức khỏe

Là một trong những loại nấm linh chi tự nhiên quý hiếm nhất, nấm linh chi thượng hoàng có lượng hoạt tính mang lại nhiều giá trị rất tốt cho cơ thể con người và hỗ trợ cho các hệ cơ quan như gan, tim, giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe. Rất nhiều chuyên gia cho rằng đây là loài nấm có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mà người cao tuổi thường hay gặp phải. Nấm thượng hoàng còn có tác dụng quan trọng trong việc ngăn ngừa khối u ngay khi chúng vừa mới hình thành, điều này hỗ trợ đắc lực trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư một cách chủ động hơn, ngoài ra loài nấm này cũng rất tốt cho những người có tiền sử về bệnh tim, người bị bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp,… Theo nhiều nghiên cứu của viện nghiên cứu y học Tokyo của Nhật Bản cho thấy tỉ lệ hỗ trợ cho người bệnh của loài nấm thượng hoàng là lên tới 97% trong đó với nấm mỡ là khoảng 2,7%, nấm linh chi vào khoảng 64,9%. Tác dụng chống lại các khối u và ngăn ngừa các khối u sắp hình thành được đánh giá tới 96,7% (tỉ lệ gây ức chế các khối u đánh giá là hiệu quả và cao nhất trong các loại thảo dược)

Hiện nay, Hàn Quốc đã bắt đầu có những vườn chuyên nuôi giống Nấm Thượng Hoàng trên thân cây dâu tằm

  1. Giúp tạo ra các phản ứng tự nhiên có lợi cho việc hỗ trợ điều trị và gây ức chế các khối u.

  2. Làm giảm tối đa bệnh nhiễm trùng thứ, gia tăng và cải thiện sức đề kháng cơ thể.

  3. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người đang mắc các bệnh về các khối u hoặc ung thư.

  4. Có khả năng hỗ trợ người bệnh trong thời gian xạ trị có thể giảm đau do phản ứng sinh học của việc xạ trị gây nên.

  5. Giúp cho người bệnh được ăn ngon miệng hơn.

  6. Khả năng điều trị và hỗ trợ làm giảm khối u cũng làm một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và mang lại căn cứ cho các  nhà khoa học để họ bắt đầu có những hiểu biết và nghiên cứu mới về cách hoạt động cũng như tác  dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng nói riêng và cả những giống cây nấm nói chung.

  7. Được nhiều nhà nghiên cứu chứng minh không có tác dụng phụ gây hại cho cơ thể kể cả có sử dụng trong một thời gian dài, loại dược liệu nấm này phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt sẽ hỗ trợ tốt hơn khi dành cho người bệnh.

Sự khác nhau giữa nấm linh chi thường và nấm linh chi Thượng Hoàng

Cả hai loại nấm là nấm linh chi thượng hoàng và nấm Linh Chi đều là thảo dược cực kỳ quý hiếm truyền thống của người phương Đông. Trong sách Từ điển y dược đầu tiên của Trung Hoa "Thần Nông Bản Thảo" được xuất bản từ khoảng 2000 năm trước, đã mô tả rằng Linh Chi và Thượng Hoàng như là một loại thuốc tiên với những công dụng dùng để điều trị để có thể tiếp thêm sinh lực và sức sống, không gây ra độc hại, là hai loại thảo dược có giá trị cực kỳ cao, đều mang lại những lợi ích thiết thực và năng lượng quan trọng cho con người, tăng cường thể chất, ổn định lại huyết áp, giảm mỡ máu, phòng chữa bệnh về tiểu đường, bệnh về gan , đặc biệt hỗ trợ điều trị về các bệnh liên quan đến khối u. Tuy nhiên về hoạt chất gây ức chế các khối u thì Nấm Linh Chi Thượng Hoàng cao hơn 32 % (Nấm Linh Chi thường là 64,9% , Nấm Linh Chi Thượng Hoàng lên tới: 96,7%).

Mua nấm Linh Chi Thượng Hoàng tốt nhất ở đâu?

Sản phẩm Nấm Thượng Hoàng được phân phối bởi Ginseng Plaza

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nấm Linh Chi Thượng Hoàng. Tuy nhiên, về chất lượng của nấm thì không được đảm bảo do có nhiều cơ sở cung cấp chưa được qua kiểm định. Nhưng đến với Ginseng Plaza - nơi cung cấp những sản phẩm về nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhân sâm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được qua kiểm định nghiêm ngặt, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cực kỳ hợp lý. Hãy tới với Ginseng Plaza để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp nhất.

zalo