Những Tác Dụng Công Dụng Của Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Hàn Quốc

Những Tác Dụng Công Dụng Của Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Hàn Quốc

Bạn đã biết tác dụng và Công Dụng Của Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Hàn Quốc là như thế nào chưa ? Liệu Nấm Linh Chi Hàn Quốc có thực sự có tốt như quảng cáo hay không ?

Tuy được xếp vào nhóm thượng phẩm nhưng nấm linh chi không có chất đạm cần thiết cho cấu trúc của tế bào, không chứa chất cải thiện chức năng tiêu hóa, cũng không mang hoạt chất có tính an thần. 

Huyền thoại về tác dụng của nấm linh chi. 

- Không phải chỉ đến khi Tần Thủy Hoàng phái ngự y Lư Sinh tìm thuốc trường sinh bất tử ở biển Đông thì nấm linh chi mới có mặt trong lịch sử y học. Từ nhiều ngàn năm nay, linh chi chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư Trung Quốc. Vì thế, nó không còn xa lạ với thần y bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… 

738 lc3 Những tác dụng dược lý quý giá của nấm linh chi

- Không chỉ được trọng dụng ở Á Đông, Linh Chi hiện là một trong những đề tài nghiên cứu và ứng dụng nóng bỏng của ngành y ở Âu Mỹ. Y học phương Tây ắt hẳn phải có động cơ chính đáng khi tìm về một dược liệu ở bên kia chân trời.

- Giá trị bổ dưỡng của Nấm Linh Chi không đồng nghĩa với tác dụng kiến tạo kiểu “vai u thịt bắp” mà miếng thịt hay quả trứng mang lại. Đã có không biết bao nhiêu người sử dụng linh chi cảm thấy khỏe hơn, ăn ngon, ngủ yên. Nhưng khi phân tích thì linh chi không có chất đạm cần thiết cho cấu trúc của tế bào, không chứa chất cải thiện chức năng tiêu hóa, cũng không mang hoạt chất có tính an thần. 

Liệu Nấm Linh Chi có thực sự quý báu ?

- Khả năng nâng đỡ tổng trạng của linh chi là một thực tế là không thể chối cãi, không chỉ căn cứ vào cảm giác chủ quan của con người, mà dựa trên các tiêu chuẩn khoa học khách quan với định lượng rõ ràng, theo kết quả của hàng trăm công trình nghiên cứu tại nhiều học viện từ Á sang Âu nếu vậy, linh chi tác dụng theo cơ chế nào?

- Cấu trúc độc đáo của linh chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại, trong đó một số khoáng tố như germanium, vanadium, crôm… Chúng đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng giúp giảm ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.

Với thành phần độc đáo Linh Chi phục hồi cơ thể  bằng cơ chế tác dụng gián tiếp. Trái với chức năng cung cấp dưỡng chất theo kiểu “thiếu thì bổ sung” của các loại dược phẩm bổ thông thường trên thị trường. Nấm Linh Chi một mặt thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng.

- Nấm Linh Chi khéo léo đánh thức sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Một khi hội đủ 3 điều kiện vừa kể thì cơ thể luôn luôn khỏe mạnh và giúp chống lão hóa, người chậm già.

- Nếu dựa vào hàng trăm báo cáo chuyên đề trong các hội nghị quốc tế về hiệu quả của Nấm Linh Chi thì vấn đề đặt ra “ linh chi có tác dụng hay không ” quả là thừa. Nếu căn cứ vào lượng người đã tham gia thử nghiệm sử dụng từ Đông sang Tây thì họ rất hài lòng với tác dụng của Nấm Linh Chi, thì mọi thắc mắc về cơ sở khoa học của nó không còn cần thiết. 

linh-chi-den

- Nhưng có một điều chắc chắn : Tác dụng của Nấm Linh Chi rất tốt nhưng không thể giúp con người sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già như quảng cáo .Trên nền tảng tri thức khoa học, nếu biết cách áp dụng Nấm Linh Chi sẽ là một trong các phương tiện hữu hiệu và an toàn để tăng cường sức đề kháng cơ thể trong cuộc sống đầy căng thẳng và ô nhiễm 

Vấn đề cuối cùng, đó là liệu Nấm Linh Chi Việt Nam có tác dụng như Nấm Linh Chi nhập khẩu hay không ? Một câu hỏi hoàn toàn có lý, vì không phải Nâm Linh Chi nào cũng có hàm lượng các hoạt chất như nhau và điều trăn trở của người sử dụng là làm sao tìm được loại Nấm Linh Chi có chất lượng nhất.

zalo