Nước Hồng Sâm Trẻ Em - Giúp Con Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Nước Hồng Sâm Trẻ Em - Giúp Con Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Nước Hồng Sâm Trẻ Em - Giúp Con Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Hồng sâm không chỉ có tác dụng cho người lớn, mà trẻ em nếu được sử dụng cũng cực kỳ tốt. Sau đây chính là tác dụng tuyệt vời của nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em:

Tác dụng của nước hồng sâm cho trẻ em

Nước hồng sâm trẻ em giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng

Có thể nói rằng, nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em rất tốt cho những bé đang bị suy dinh dưỡng, còi xương hoặc biếng ăn. Bởi vì những thành phần có chứa trong một túi nước hồng sâm sẽ giúp các bé có thể hấp thu được tốt các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, chuyển hóa thức ăn sang hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn.

Nước hồng sâm Baby Daedong cho trẻ em 2 - 5 tuổi do Ginseng Plaza cung cấp

Hồng sâm nước còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn

Như đã nói, trong hồng sâm của Hàn Quốc có chứa rất nhiều thành phần Saponin hay các hàm lượng axit amin và các vi khoáng chất… từ đó sẽ kích thích được trẻ ăn nhiều hơn vì có thể hấp thụ được thức ăn một cách nhanh chóng và hệ tiêu hóa có thể hoạt động được trơn tru hơn. Vì thế, loại nước này còn được gọi là hồng sâm cho trẻ hay biếng ăn.

Nước hồng sâm cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Đây cũng chính là một trong những công dụng nổi bật nhất của nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em phải nhắc đến. Nhờ sử dụng sản phẩm, trẻ sẽ được tăng cường hệ miễn dịch một cách tối đa và giúp trẻ tránh khỏi những tác nhân gây nên bệnh tật từ môi trường – có thể tránh xa một số bệnh như ốm vặt hoặc sổ mũi, ho và cảm cúm…

Nước hồng sâm còn giúp giải độc

Trong các loại sâm ở trên thế giới thì hiếm có loại nhân sâm nào có chứa một hàm lượng saponin cao hệt sản phẩm nhân sâm của Hàn Quốc. Phải chăng chính nhờ thành phần đó đã tạo được công dụng của sâm Hàn Quốc là cực kỳ tích cực trong việc tăng cường các hoạt động của các enzym, giúp trẻ được bảo vệ gan cũng như giúp thanh lọc cơ thể và đồng thời giúp ngăn ngừa mẩn ngứa hoặc mụn nhọt rất hiệu quả.

Nước hồng sâm trẻ em Chongkundang do Ginseng Plaza cung cấp

Nước hồng sâm còn giúp phát triển não và tăng cường trí nhớ ở trẻ

Một trong những tác dụng quan trọng nhất mà nước hồng sâm Hàn Quốc có thể đem lại cho bé phải nhắc tới chính là phát triển lượng hồng cầu giúp cho việc tuần hoàn máu được hoạt động một cách tốt nhất. Nhờ đó, trẻ em sẽ được kích thích hoạt động và tăng cường sự phát triển não bộ một cách tối ưu và toàn diện nhất.

Cuối cùng, nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em sẽ giúp phục hồi sức khỏe

Ít ai biết rằng, nước sâm Hàn Quốc cho trẻ em còn mang lại được những tác dụng cực kỳ tốt trong việc phục hồi sức khỏe cho bé trong sau mỗi lần ốm đau. Hoặc giảm bớt căng thẳng cũng như mệt mỏi do học tập với cường độ cao.

Lưu ý khi cho bé dùng nước hồng sâm Hàn Quốc

Đối tượng sử dụng nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của trẻ và được sản xuất dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Hiểu được những đặc tính của nhân sâm tươi, nhà sản xuất cũng đã bổ sung thêm các vitamin điều vị và tạo nên hương vị thơm ngon dễ uống,  phù hợp và kích thích cho vị giác của trẻ nhỏ.

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn tồn tại nhiều quan niệm chưa được chuẩn xác, rằng nhân sâm hay hồng sâm và các sản phẩm chiết xuất đó chỉ có thể dành cho người lớn. Thế nhưng, ở Hàn Quốc, trẻ nhỏ thậm chí được dùng nước hồng sâm mỗi ngày, từ đó giúp da dẻ trở nên hồng hào hơn, thị lực cũng được cải thiện. Theo những chuyên gia, những đối tượng trẻ nhỏ có thể dùng nước hồng sâm bao gồm:

  • Trẻ em khỏe mạnh nhưng muốn tăng hệ miễn dịch để phòng tránh những căn bệnh thường gặp ở trẻ như là ho hoặc sổ mũi,…

  • Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi do biếng ăn và bị mất cân bằng các thành phần dinh dưỡng do bị thiếu các vi khoáng.

  • Trẻ em có hệ tiêu hóa kém phát triển và không hấp thụ được các chất dinh dưỡng

  • Trẻ em có thể lực yếu hơn so với bạn bè, học tập thường bị mệt mỏi và không thể tập trung.

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ

Hiện nay, nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em đã được các bà mẹ vô cùng quan tâm vì chất lượng sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Và nếu các bậc phụ huynh còn đang thắc mắc về cách dùng nước hồng sâm như thế nào để cho đúng liều lượng và đạt được hiệu quả thì hãy xem những chia sẻ hữu ích sau sẽ có thể giải đáp được trọn vẹn.

Cách sử dụng hồng sâm baby Hàn Quốc được chia theo độ tuổi của trẻ, ở những giai đoạn tuổi nhất định, trẻ sẽ được bố mẹ cân đối liều lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trẻ em có độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi sử dụng nước hồng sâm như thế nào?

Ở độ tuổi này nên cho trẻ dùng khoảng 0,5 gói nước hồng sâm, phần còn lại thì cần lưu ý buộc chặt và bảo quản bên trong tủ lạnh. Dùng từ 2 đến 5 gói trong 1 tuần.

Cách dùng nước hồng sâm cho trẻ em có độ tuổi từ 3 tới 8 tuổi

Ở giai đoạn tuổi này, trẻ em có thể sử dụng 1 gói mỗi ngày và nên dùng khoảng từ 4 đến 5 ngày trong vòng 1 tuần.

Đối với những trẻ từ 8 tuổi trở lên

Ở giai đoạn này nên hãy nên cho trẻ dùng nước hồng sâm và uống mỗi ngày.

Lưu ý: Cho các bé sử dụng nước hồng sâm vào mỗi sáng, sau khi ăn sáng khoảng 1 giờ là cách uống chuẩn, giúp cho trẻ được hấp thụ tốt nhất dưỡng chất có trong nước hồng sâm.

Lưu ý khi sử dụng nước hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Khi cho trẻ sử dụng bất kỳ loại sản phẩm cho sức khỏe nào, phụ huynh cũng phải cân nhắc thật kỹ, khi sử dụng nước hồng sâm có 2 lưu ý như sau:

Sử dụng nước hồng sâm phải đúng độ tuổi. Vào giai đoạn bắt đầu từ 2 tuổi trở đi, đây chính là thời gian để có thể phát triển quan trọng của trẻ nhỏ. Khi vừa bắt đầu cai sữa mẹ hoàn toàn. Trẻ cũng bắt đầu đã biết đi, hệ xương đang phát triển dần và cũng bắt đầu tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí và cả thể chất, được tiếp xúc với những môi trường mới. Điều này cũng vừa là cơ hội cho trẻ phát triển cơ thể nhưng đâu đó cũng kèm theo những mối lo về các bệnh truyền nhiễm, đường ruột, hô hấp,… Nước hồng sâm là một thực phẩm chức năng rất an toàn cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng và cũng giúp ngăn ngừa những mối lo trên một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trẻ nhỏ có thể trạng chưa tốt và yếu hơn hẳn so với độ tuổi. Khi được tham gia vào các hoạt động khám phá sẽ rất dễ mệt mỏi, đuối sức và trở nên căng thẳng. Hơn nữa, với những vấn đề như suy dinh dưỡng, kém ăn hoặc chán ăn sẽ dẫn đến còi xương sẽ dễ xảy ra rất nhiều ở trẻ nhỏ khi bị cai sữa hoàn toàn. Để tăng cường thể trạng cơ thể, cải thiện chất dinh dưỡng, kích thích được ăn uống và hệ tiêu hóa của bé, sản phẩm nước hồng sâm sẽ giúp hỗ trợ rất tốt trong việc bồi bổ cho cơ thể của bé, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển não bộ được tốt hơn.

Nước hồng sâm trẻ em Bio do Ginseng Plaza cung cấp

Điều cần phải chú ý nhất khi cho trẻ dùng nước hồng sâm: cơ thể trẻ em vẫn còn non nớt, phụ huynh phải cần quan tâm và cần xem xét tới các thành phần có chứa bên trong hồng sâm. Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm, nước tinh khiết và một số các chất như là Fructose, Cyclodextrin, mật ong, Lactate canxi, chiết xuất của dứa, chiết xuất của Dong Quai, chiết xuất Acanthopanax từ bột sữa chua và nhung hươu,… có chứa những chất gây dị ứng cho trẻ em hay không.

Ngoài ra, khi dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi cần phải lưu ý và có sự giám sát của các bậc phụ huynh, cho trẻ nhỏ dùng đúng và đủ liều lượng theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ. Nêu chính xác tình trạng sức khỏe của con để bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định thích hợp. Và lưu ý không được sử dụng các sản phẩm sâm của người lớn cho trẻ vì có thể sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, nhất là gây ra việc dậy thì sớm, nên sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc sẽ là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và trí tuệ của trẻ em.

 

zalo