Thái cực sâm củ khô Deadong 300g Heaven
4.600.000₫
-
4.140.000₫
Nhân sâm củ khô một dòng sản phẩm chế biến từ sâm tươi Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi, là sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Thái cực sâm củ khô 300gr một trong những sản phẩm nguồn gốc từ nhân sâm 6 năm tuổi hàn quốc có tác dụng chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện, phù hợp cho nhiều người dùng và làm quà biếu tặng cho người thân.
Tên sản phẩm: Thái Cực Sâm Củ Khô Daedong 300gr Heaven
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Quy cách: Hộp sắt cao cấp
Mã vạch: 8809118590937
Nhân sâm củ khô một dòng sản phẩm chế biến từ sâm tươi Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi, là sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Thái cực sâm củ khô 300gr một trong những sản phẩm nguồn gốc từ nhân sâm 6 năm tuổi hàn quốc có tác dụng chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện, phù hợp cho nhiều người dùng và làm quà biếu tặng cho người thân.
Thái cưc sâm hàn quốc
Sâm hàn quốc nổi tiếng hơn hẳn so với sâm các nước nhật bản, trung quốc vì chất lượng cũng như hương vị đặc trưng của sản phẩm. sâm hàn quốc được phân thành 4 loại bao gồm:
Sâm tươi nguyên chất: là trạng thái sâm vừa được thu hoạch hoặc để nguyên trạng thái tự nhiên còn dính một lớp đất mỏng trên mình. Sâm tươi hàn quốc có hình dáng như con người với đầy đủ chân sâm, tay sâm.
Với sâm tươi hàn quốc có rất nhiều cách dùng, có thể dùng sâm tươi ngâm rượu, làm trà sâm hay sâm tươi tẩm mật ong.
Bạch sâm: từ những củ sâm tươi, sau khi được lột một lớp vỏ đem phơi khô dưới nắng tự nhiên cho đến khi chỉ còn 14% thành phần nước, lúc đó vỏ sâm có màu trắng sứa nên được gọi là bạch sâm.
Hồng sâm: được lựa chọn từ những củ sâm tươi hàn quốc, sau quá trình chọn lọc, đem hấp chín khô cho tới khi thành phần nước chỉ còn dưới 14% nên ruột sâm có màu hồng và được gọi là Hồng sâm.
Thái cực sâm cũng được lựa chọn từ sâm nguyên chất sau đó được cho vào nước đang sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Sau khi thấy lớp vở và một phần thân sâm dần chuyển sang màu đỏ thì vớt ra và sây khô. Với Thái cực sâm thì vỏ không thay đổi màu nhưng bên trong thân củ chuyển thành màu hồng và không có chân.
Thành phần sản phẩm
Hộp gồm 30 củ thiên sâm cao cấp được chế biến từ sâm tươi trồng tại Geumsan “vựa sâm chất lượng tốt nhất” Hàn quốc, các củ thái cực sâm được nén chặt hàm lượng nước dưới 15%, hình dáng đẹp hai chân rõ ràng.
Hướng dẫn sử dụng
Có nhiều cách sử dụng thái cực sâm củ khô, sau đây là 1 số cách phổ biến:
- Thái lát sử dụng trực tiếp sau bữa ăn.
- Đun sôi lấy nước uống cả bã sau bữa ăn.
- Dùng 20gr thái cực sâm củ khô và 3 quả táo đỏ 3gr gừng đun với 900 ml nước đến khi cạn đi 1/3 sau đó đổ tất cả vào bình thủy tinh đặt tủ lạnh ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 50ml.
- Hấp cách thủy cho mềm thái lát tẩm mật ong hấp lần nữa rồi sử dụng.
“Thông tin tham khảo cụ thể sản phẩm”
Bên ngoài hộp thái cực sâm củ khô lớp Thiên sâm
Hãng sản xuất:
1.Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Là một trong những nhà sản xuất hồng sâm lớn tại Hàn quốc với sự đầu tư nghiêm túc vào dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như chế biến. Daedong còn có sự đầu tư rất lớn vào nghiên cứu phát triển (R&D) để tối ưu liên tục chất lượng sản phẩm hay nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Với nhiều lợi thế về vị trí nhà máy (đặt tại Geumsan vựa sâm Hàn quốc), sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh sản phẩm hồng sâm củ khô của Daedong đã được nhiều người dân Việt Nam đón nhận (chiếm phần lớn thị phần sâm củ khô).
2.Tem và dấu nhà sản xuất:
Các sản phẩm sâm củ khô của Daedong có đóng dấu lên tem nhà sản xuất trên tem có ghi số lô sản xuất để phân biệt nguồn gốc và chống hàng giả
3.Số củ và hạn sử dụng:
Ở các hộp thái cực sâm chuẩn của Daedong (Heaven – Thiên sâm; Earth – Địa sâm, Good – Sâm Good) số củ được ghi bên cạnh hộp và là số duy nhất, ở đây hộp Thái cực sâm củ khô không số củ to này có 30 củ (kích thước 30). Bên dưới có ghi thời gian sản xuất và thời gian hết hạn. Đặc biệt, thái cực sâm\ củ khô được đóng hộp sắt sang trọng, bạn có thể yên tâm vì thời gian của dòng sâm củ khô khá dài thường trên 10 năm với điều kiện tiêu chuẩn nhiệt độ phòng khô thoáng không có ánh nắng trực tiếp mặt trời.
4.Tuổi thái cực sâm:
Đa phần nguồn nguyên liệu dùng để chế biến thái cực sâm củ khô đều là sâm tươi 6 năm tuổi như 1 tiêu chuẩn không chính thức của Hàn quốc, tuy nhiên theo quy định trên vỏ hộp vẫn có đề số năm tuổi của sâm (6 years old).
5.Chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn
PGI là chứng chỉ sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia để xuất khẩu, 1 trong những chứng chỉ quan trọng bên cạnh HACCP, GAP, GMP.
Chứng chỉ Insam: là chứng nhận dòng sâm cao cấp được công nhận tại Hàn quốc.
6.Số kích thước củ
Đây là chỉ số quan trọng thể hiện kích thước củ hồng sâm được phân loại theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn quốc.
Số kích thước củ thường được ghi ở giữa hộp (10 15 20 30 40) số càng nhỏ củ sâm càng to, các củ sâm cùng 1 số sẽ có kích thước trọng lượng tương đương nhau. Và điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá thành hộp hồng sâm củ khô.
Thái Cực Sâm Củ Khô Daedong 300gr Heaven có kích thước số 30.
7.Trọng lượng hộp sâm
Dòng thái cực sâm củ khô thường có các trọng lượng sau: 37.5gr, 75gr, 150gr, 300gr, 600gr
Hộp thái cực sâm này có trọng lượng 300gr.
8. Mã vạch
Hộp thái cực sâm củ khô chính hãng của Daedong có số mã vạch sản phẩm ở đáy hộp hoặc trên tem liền bên cạnh hộp giúp phân biệt hàng giả hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua sản phẩm bạn nhớ kiểm tra ở đáy hộp hoặc bên cạnh xem có mã vạch không.
10. Hướng dẫn mở nắp hộp
Các sản phẩm thái cực sâm củ khô (sâm sắt) Daedong đều có nắp mở tay để thuận tiện mở ra sử dụng sản phẩm.
Bên trong hộp thái cực sâm củ khô lớp Thiên sâm
Khi bật nắp hộp chúng ta sẽ thấy hộp gỗ thông bọc giấy bọc màng nilon hút chân không bên trong, bây giờ chúng ta sẽ thấy chi tiết sản phẩm bao gồm:
- Một quyển hướng dẫn sử dụng và thông tin về nhà máy sản xuất của Daedong
- Một hộp gỗ thông bọc giấy có đóng dấu Thiên – 天 bên trên và số 40 kích thước củ sâm.
Sau khi bóc lớp giấy, bên trong là hộp gỗ thông có nắp đậy, và 30 củ thái cực sâm dòng Thiên sâm được bọc trong giấy gió truyền thống của Hàn quốc. Thiên sâm được nén chặt thành bánh và khá cứng do được sấy khô dưới 15% nước. Bây giờ chúng ta có thể lấy hồng sâm để sử dụng rồi!